Thông bồn cầu huyện Chư Sê 0975.128.777 uy tín

Nhu cầu về vệ sinh của mỗi cá nhân có thể nói là một phần vô cùng quan trọng, kéo theo đó thì các thiết bị vệ sinh cần thiết cũng đóng một vị trí hết sức quan trọng trong cuộc sống chúng ta, đặc biệt trong đó có bồn cầu. Tuy nhiên qua quá trình sinh hoạt lâu dài thì việc mà bồn cầu xảy ra các vấn đề hư hỏng là không thể thiếu được, lúc này thì tìm kiếm được đơn vị thông bồn cầu huyện Chư Sê uy tín, giá cả hợp lý nhất thực sự là rất cần thiết. Vậy hãy đón đọc bài viết dưới đây để có cho mình một nguồn tham khảo tuyệt vời nhé!

Dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện Chư sê hoạt động bao gồm thị trấn Chư Sê (huyện lỵ) và 14 xã: Al Bá, Ayun, Bar Măih, Bờ Ngoong, Chư Pơng, Dun, Hbông, Ia Blang, Ia Glai, Ia Hlốp, Ia Ko, Ia Pal, Ia Tiêm, Kông Htok.

Hoàng Nam – đơn vị thông bồn cầu huyện Chư Sê

Để tự tin xướng tên mình là một trong những đơn vị mà khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn về chất lượng dịch vụ như hiện nay là bởi Hoàng Nam tự tin có thể thể hiện được cho khách hàng những điểm mạnh sau:

–         Tư vấn với kỹ năng chuyên môn chắc chắn. Cũng như khảo sát tình trạng và đưa ra được cho khách hàng phương án sửa chữa những hư hỏng hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

–         Luôn đúng giờ, đúng hẹn và làm việc theo quy trình đưa ra từ đầu với khách hàng nên chắc chắn có thể sớm xử lý vấn đề cho khách hàng.

–         Đảm bảo chất lượng cả trước khi nhận thi công và sau khi đã hoàn thành hợp đồng để tránh các tình trạng hư hỏng trước chưa triệt để.

–         Phục vụ quý khách hàng 24/7, có mặt mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm để đem đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng và kịp thời.

–         Công ty Hoàng Nam luôn đảm bảo phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, hết mình, thân thiện và chuyên nghiệp hết mức có thể, cam kết xử lý mọi yêu cầu khách hàng đưa ra một cách hoàn hảo nhất.

–         Chế độ ưu đãi cũng như bảo hành của Hoàng Nam là điều mà khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của đơn vị chắc chắn được hưởng.

– Cung cấp hóa đơn VAT, hợp đồng khi quý khách có nhu cầu

Tham khảo: Đơn vị hút hầm cầu huyện Chư sê giá rẻ

Thông bồn cầu tại Chư Sê
Thông bồn cầu tại Chư Sê

Dấu hiệu đường ống bồn cầu, cống đang bị tắc nghẽn

Các bạn có thể dựa vào những dấu hiệu sau để xác định cống thoát nước đang có vấn đề:

  • Nước chảy qua đường ống thoát nước quá chậm.  Nước rút chậm khiến cho quá trình thoát nước bị ảnh hưởng. Hay nói cách khác, khi đó đường ống cần một khoảng thời gian để có thể toàn bộ lượng nước thải xuống bể chứa nước thải.
  • Nước thải hoàn toàn không rút được vào cống. Trường hợp này nước chảy rất ít vào cống, thậm chí là không thể chảy vào đường ống thoát nước. Nếu để tình trạng quá nặng khiến nước bị dội ngược lại thì. Chắc chắn cống nhà bạn cần được thông ngay lập tức bằng một hay nhiều cách thông cống kết hợp.
  • Xuất hiện mùi hôi thối quanh khu vực thoát nước. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Nhưng thường là do tích tụ quá nhiều cặn bã, chất thải hữu cơ.
  • Xuất hiện hiện tượng lốc xoáy nhỏ. Khi thấy trên lỗ cống sàn nhà có hình thành các lốc xoáy nhỏ. Đó là hiện tượng khi đường ống không thoát đủ nhanh. Dòng nước bắt đầu chuyển động có định hướng và tạo ra dòng xoáy. Khi hiện tượng này xảy ra bạn nên kiểm tra và loại bỏ vật cản ở miệng cống để nước thải có thể dễ dàng lưu thông.
  • Xuất hiện tiếng kêu lạ: đường cống phát ra những tiếng kêu ọc ọc nhất là vào ban đêm. Đây là hiện tượng xuất phát từ đường ống của bạn thoát nước chậm..

Một số dịch vụ chính của công ty thông bồn cầu Chư Sê

+  Hút hầm cầu tại Gia Lai, hút hầm bioga,hầm nước sinh hoạt, hút chất thải dầu mỡ, hút và vận chuyển bùn vi sinh, hút bùn ao hồ,..

+ Thông cống nghẹt, thông bồn cầu tại Chư Sê, thông tắc bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát, sàn nhà tắm….bằng máy công nghệ cao

+ Nhận thi công lắp đặt và sữa chữa công trình vệ sinh, lắp đặt các loại đường ống nước

+ Nhận nạo vét hầm củ, đào hầm mới, nạo vét hố ga, nạo vét kênh mương và cống thoát nước công cộng…

+ Nhận tìm vị trí của hầm cầu, hầm nước sinh hoạt bằng máy móc thiết bị hiện đại .

+ Xử lý mùi hôi: nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn cầu… và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường tại tỉnh Gia Lai.

Xem thêm: Đơn vị thông cống nghẹt huyện Chư Sê số 1

Thông bồn cầu tại huyện Chư Sê
Thông bồn cầu tại huyện Chư Sê

Báo giá các dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện Chư Sê

Nắm bắt được tâm lý khách hàng luôn chú trọng đến vấn đề giá cả dịch vụ, Hoàng nam đem đến cho bạn bảng giá dịch vụ tham khảo dưới đây, tuy nhiên trên thực tế thì có sự xê dịch ít nhiều do còn phụ thuộc vào tình trạng mỗi bồn cầu mắc phải nhưng cam kết là giá thành dịch vụ Hoàng Nam mang đến cho bạn là cực kì rẻ và ưu đãi cho khách hàng:

–         Thông nghẹt bồn cầu dao động từ 400.000 – 50.000đ/lần

–         Sử dụng máy hơi thông nghẹt giá 500.000đ

–         Thông nghẹt dùng máy lò xo dây nhỏ có giá khoảng 100.000đ/mét

–         Thông nghẹt dùng máy lò xo dây to có giá khoảng 200.000đ/mét

–         Sử dụng xe thổi áp suất cao có giá khoảng 1.300.000đ – 1.600.000đ/lần

Thông tin liên hệ đơn vị thông bồn cầu huyện Chư Sê Gia Lai

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG GIA LAI HOÀNG NAM

MST: 5901036307

SĐT: 0975.128.777

Mail: congtyhuthamcau.vn@gmail.com

Website: https://congtyhuthamcau.vn/

Địa chỉ: 338/25 Trường Chinh – TPPleiku – TGia Lai

Frang FANPAGEhttps://www.facebook.com/huthamcaupleikuhoangnam

One thought on “Thông bồn cầu huyện Chư Sê 0975.128.777 uy tín

  1. Pingback: Thông cống nghẹt huyện Đak Đoa 0975.128.777 uy tín tại Gia Lai - Hút hầm cầu tại Bình Định giá rẻ nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay