Thông bồn cầu huyện Phú Thiện 0975.128.777 GIÁ RẺ SỐ 1

Quý khách đang ở huyện Phú Thiện, gặp tình trạng bể phốt, bồn cầu, đường ống có những biểu hiện sau: cống bốc mùi khó chịu, bồn cầu nước xuống chậm, dội cầu phân không đi.  Dấu hiệu trên cho thấy rằng bồn cầu nhà quý khách đang báo động tình trạng khẩn cấp và vấn đề trên cần được xử lý ngay. Nếu để lâu, càng chần chừ thì cuộc sống sinh hoạt ảnh hưởng càng lớn. Quý khách có thể lựa chọn giải quyết tắc nghẽn bồn cầu triệt để với dịch vụ thông bồn cầu huyện Phú Thiện Gia Lai.

Chúng tôi luôn có mặt 24/24 để phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần quý khách gọi điện thoại tới với nhu cầu thông tắc bồn cầu Phú Thiện là chúng tôi sẽ có mặt ngay lặp tức để giải quyết cho quý khách.

Thông bồn cầu huyện Phú Thiện cùng các dịch vụ khác

  1. Chúng tôi nhận hút hầm cầu, bể phốt, hố ga, các chất thải dầu mỡ, cống rãnh. Với nhiều loại xe chuyên dụng công nghệ mới. Đa dạng khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu của quý khách.
  2. Cam kết vận chuyển đúng số lượg, hiệu quả và nhanh chóng.
  3. Thông tắc đường cống, bồn cầu, toilet bị nghẹt bằng các loại máy móc hiện đại.
  4. Thông nghẹt sàn nước, lavabo, bồn rửa chén, bồn cầu bị tắc nghẽn.
  5. Nhận thông cống, thông tắc bồn cầu cho các khu tập thể, hộ gia đình, chung cư…
  6. Xây sửa hầm cầu cũ, đào hầm mới, nâng hầm cho các công ty hay hộ gia đình có nhu cầu.
  7. Nhận đào và đặt đường ống cho các hộ gia đình ở huyện Phú Thiện.
  8. Nhận sửa chữa, thay bồn cầu không thoát nước.
  9. Nhận chống thấm trần nhà, tường nhà, chống hôi nhà vệ sinh. Triệt để ngăn mùi khu vực toilet, và còn có rất nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác tại huyện Phú Thiện.
  10. Cung cấp, vận chuyển bùn vi sinh, hút bùn vi sinh, hút bùn ao hồ tại Phú Thiện Gia Lai

Tham khảo: Dịch vụ hút hầm cầu huyện Phú Thiện giá rẻ

Thông bồn cầu huyện Phú Thiện
Thông bồn cầu huyện Phú Thiện

Các nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu bạn cần biết

Tắc nghẽn trong bồn cầu có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Cặn bãn, giấy vệ sinh, bỏi rác, và các mảnh vụn khác thường bị kết cục trong ống cống, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Một sự cố phổ biến khác là việc sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh một lần. Làm cho nó không thể hoà quyện với nước và gây tắc nghẽn.

Chất không phân hủy như khăn giấy, bỏi rác, tampon, băng vệ sinh và nhiều vật liệu khác có thể trở thành nguyên nhân khủng khiếp tạo nên tắc nghẽn bồn cầu.

Ngoài ra, đôi khi, các vật thể bất ngờ rơi vào bồn cầu, đặc biệt là khi trẻ em đùa nghịch.

Đồ chơi, quần áo lặn và đồ vật khác có thể bị gài kẹt trong bồn cầu và gây nghẹt.

Một trong những nguyên nhân khác có thể là cấu trúc bồn cầu kém. Nếu nó không được thiết kế hoặc lắp đặt đúng cách, nó có thể tạo điều kiện thuận lợi cho tắc nghẽn xảy ra thường xuyên hơn.

Ngoài ra, các cây cỏ lân cận cũng có thể gửi rễ xâm nhập vào ống cống. Tạo thành một mạng lưới rễ trong đó cặn bãn và các mảnh vụn có thể bám vào và gây tắc nghẽn.

Cuối cùng, nếu hệ thống thoát nước bên ngoài nhà bị ngăn chặn hoặc bị tắc, nước thải có thể trở lại bồn cầu và gây tắc nghẽn đáng sợ. Để tránh tình trạng này, việc duy trì và kiểm tra định kỳ hệ thống thoát nước là rất quan trọng.

Vì sao nên chọn dịch vụ thông bồn cầu huyện Phú Thiện của Hoàng Nam

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại lựa chọn sử dụng dịch vụ của thông tắc bồn cầu huyện Phú Thiện của Hoàng Nam. Mà bởi chúng tôi luôn có những ưu điểm nổi bật. Giúp mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên đông và chất lượng

Hoàng Nam là một trong những đơn vị lớn, có số lượng công nhân viên đông đảo. Chúng tôi thường xuyên mở các khóa đào tạo nhân viên để đảm bảo trình độ nghiệp vụ được tốt nhất. Các nhân viên đều sử dụng thành thạo mọi loại máy móc thông tắc cống, thông cống nghẹt. Đặc biệt, số lượng nhân viên lớn nên chúng tôi cam kết có thể bảo đảm số lượng nhân viên phục vụ nhiều khách hàng lúc. Đặc biệt, mỗi nhân viên đều nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc nên sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, hiện đại

Chúng tôi luôn cố gắng để cập nhật đầy đủ, nhanh chóng các loại trang thiết bị, máy móc hiện đại để có thể hỗ trợ khách hiệu quả, nhanh chóng trong mọi tình huống nghẹt cống. Từ loại máy thông thường đến các loại máy cao cấp nhất.

Giải quyết nghẹt bồn cầu, tắc cống triệt để

Hoàng Nam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao. Có các máy móc hiện đại cam kết có thể giải quyết nhanh chóng, triệt để mọi tình trạng tắc cống, nghẹt cống. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hay công trình của khách hàng.

Cam kết thi công không đục phá

Chúng tôi luôn hiểu rằng mọi tài sản với quý khách đều vô cùng quý giá. Chính vì thế, để đảm bảo tính thẩm mỹ và giá trị của công trình.  Hoàng Nam cam kết sẽ thông tắc cống, bồn cầu bằng hình thức không đục phá. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thi công thông bồn cầu huyện Phú Thiện nhanh chóng, sạch sẽ

Với trình độ cao cao, nhiệt tình trong công việc cùng dàn máy móc hiện đại.  Công ty Hoàng Nam đảm bảo sẽ thi công nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ. Không làm vương chất thải ra sàn nhà hay khu vực xung quanh.  Cam kết không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của khách hàng và không gây ô nhiễm môi trường.

Giá dịch vụ hợp lý, cạnh tranh

Một trong những ưu điểm hàng đầu, được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất ở công ty chúng tôi là giá thành luôn minh bạch và hợp lý. Chúng tôi cam kết sẽ báo giá rõ ràng, chi tiết nhất cho khách hàng trước khi thi công. Mọi mức giá chúng tôi đưa ra đều đảm bảo hợp lý do được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt, không phát sinh chi phí trong quá trình thi công thông tắc cầu cống nghẹt tại huyện Phú Thiện nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.

Bảo hành dịch vụ lâu dài

Mọi công trình do chúng tôi thi công, thực hiện đều có đầy đủ chế độ bảo hành. Tùy theo từng mức độ công trình mà thời gian gian bảo hành có thể khác nhau


thông tắc bồn cầu tại phú thiện
thông tắc bồn cầu tại phú thiện

Báo giá các dịch vụ thông bồn cầu huyện Phú Thiện

Nắm bắt được tâm lý khách hàng luôn chú trọng đến vấn đề giá cả dịch vụ, Hoàng nam đem đến cho bạn bảng giá dịch vụ tham khảo dưới đây. Tuy nhiên thực tế thì có sự xê dịch ít nhiều do còn phụ thuộc vào tình trạng mỗi bồn cầu. Nhưng cam kết là giá thành dịch vụ Hoàng Nam mang đến cho bạn là cực kì rẻ và ưu đãi cho khách hàng:

–         Thông nghẹt bồn cầu dao động từ 500.000 – 700.000đ/lần

–         Sử dụng máy hơi thông nghẹt giá 700.000đ

–         Thông nghẹt dùng máy lò xo dây nhỏ có giá khoảng 150.000đ/mét

–         Thông nghẹt dùng máy lò xo dây to có giá khoảng 200.000đ/mét

–         Sử dụng xe thổi áp suất cao có giá khoảng 1.500.000đ – 2.000.000đ/lần

Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Phú Thiện uy tín

Thông tin liên hệ đơn vị thông bồn cầu huyện Phú Thiện hiện nay

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG GIA LAI HOÀNG NAM

MST: 5901036307

SĐT: 0975.128.777

Mail: congtyhuthamcau.vn@gmail.com

Website: https://congtyhuthamcau.vn/

Địa chỉ: 338/25 Trường Chinh – TPPleiku – TGia Lai

Frang FANPAGEhttps://www.facebook.com/thongcongnghettaigialai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay