Hút hầm cầu huyện Chư Sê 0975.128.777 đơn vị uy tín số 1

Hầm cầu (còn được gọi là bể phốt, hầm tự hoại) là khu vực chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày, là nơi diễn ra quá trình các chất thải dạng đặc dần phân hủy sang dạng lỏng sau đó theo đường ống nước thoát ra ngoài môi trường. Sau một thời gian sử dụng, các hầm cầu sẽ bị đầy. Một số trường hợp các chất thải rắn, rác thải khó phân hủy bị rơi xuống hầm cầu cũng xảy ra, gây nên tình trạng tắc nghẽn. Bạn đang cần dịch vụ hút hầm cầu huyện Chư Sê, Gia Lai uy tín mà giá cả hợp lý. Gọi ngay Hoàng Nam 0975.128.777 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Tại sao nhiều khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Chư Sê của Hoàng Nam?

– Công ty hút hầm cầu Hoàng Nam luôn áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Sử dụng các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài. Có đầy đủ các loại xe từ 1 khối đến 10 khối đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao được tham gia các khóa học đào tạo. Có kỹ năng cao có thể xử lý được mọi tình trạng mà hầm cầu gia đình bạn gặp phải

– Công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh khác nhau trên mọi địa bàn quận huyện trên cả nước. Nên có thể có mặt tại hiện trường thời gian nhanh chóng và xử lý được mọi yêu cầu

– Chúng tôi không thực hiện các biện pháp đục phá nền. Làm hư hỏng đến trang thiết bị, cơ sở thiết bị của gia đình bạn nên bạn có thể yên tâm khi giao công trình cho công ty chúng tôi

– Thi công hút hầm cầu với độ chính xác cao, không gây ô nhiễm môi trường, không để lại mùi hôi thối

– Công ty chúng tôi không ngại khó khăn, gian khổ, có mặt ngay khi quý khách có yêu cầu. Phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ, tết và dù là địa chỉ xa nhất, hiểm trở nhất

– Giá thành công ty đưa ra luôn hợp lý, tiết kiệm, cạnh tranh trên thị trường. Đảm bảo là đơn vị rút hầm huyện Chư Sê giá rẻ nhất so với các đơn vị hút hầm cầu khác trên thị trường.

– Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp tại địa bàn để tư vấn. Và báo giá và khảo sát hiện trường miễn phí.

– Chúng tôi cung cấp hóa đơn VAT, giấy bảo hành, ký hợp đồng rõ ràng với từng quý khách hàng

Hút hầm cầu tại huyện Chư Sê
Hút hầm cầu tại huyện Chư Sê

Hút hầm cầu huyện Chư Sê bao lâu nên thực hiện một lần?

Để chủ động tránh những rắc rối mà việc hầm cầu ứ đầy gây ra, cần xác định thời gian rút hầm cầu định kỳ. Đây cũng là điều rất cần thiết đối với bất kì ai sở hữu căn hộ, công ty, cơ quan,… Nếu xác định thời gian hút hầm cầu đúng thì bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc hút hầm mà còn đảm bảo hầm cầu của nhà mình luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Thời gian chu kỳ hầm cầu bị đầy ở mỗi nơi, mỗi công trình sẽ khác nhau do việc sử dụng, số thành viên gia đình khác nhau. Tuy nhiêu chung quy ta có thể hút hầm cầu định kỳ cụ thể như sau:

Hầm cầu hộ gia đình:

– Hầm cầu hộ gia đình thường có thể tích nhỏ hơn, khoảng 2-3 m3, thời gian sử dụng thông thường là tầm 3-5 năm. Do sử dụng hàng ngày, cần tránh để cho hầm cầu xảy ra bất cứ rủi ro nào.

Hầm cầu nhà máy, công ty, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp:

– Các cơ quan, khu sản xuất như thế này thì việc rút hầm cầu theo định kỳ là điều cần thiết và thường được chú ý hơn. Với tính chất của những địa điểm này, tốt nhất là phải có một quy trình thu gom, đổ bỏ chất thải riêng theo quy định, tránh việc hầm cầu bị vật cứng không phân hủy rơi xuống.

– Hầm cầu những khu vực này có nhu cầu sử dụng rất lớn. Việc thi công qua loa không thể được chấp nhận, cần hết sức quan tâm và làm sạch thường xuyên. Thường định kỳ 6 tháng – 1 năm, các đơn vị cần tiến hành hút hầm cầu.

Hầm cầu nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng:

Chất lượng công trình vệ sinh và trang bị hệ thống toilet tại các địa điểm này thông thường khá tốt, đạt tiêu chuẩn. Nếu trong điều kiện bình thường. Sẽ rất ít khi gặp sự cố và thường 3-4 năm rút hầm cầu một lần.

Tuy nhiên, nếu lượng khách quá đông và nhu cầu lớn. Những nơi này cũng nên kiểm tra thường xuyên xem và nên hút hầm cầu với chu kỳ ngắn hơn đề phòng bất trắc. Lời khuyên cần thiết là nên có đội nhân sự chuyên làm sạch, vệ sinh tại chỗ để tránh rủi ro và giữ vệ sinh sạch sẽ 24/24.

Hầm cầu khu nhà cho thuê, phòng trọ, khu tập thể:

Nhiều gia chủ thường thi công sơ sài để tiết kiệm nhân công và chi phí khi xây dựng khu nhà ở cho thuê. Tình trạng nghẹt nghẹt hầm cầu do đó cũng thường xuyên xảy ra. Ảnh hưởng đến sinh hoạt và vệ sinh chung, đồng thời tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Tần suất rút hầm cầu cho loại công trình này tốt nhất ở khoảng 1- 2 năm một lần.

Một số dịch vụ chính của công ty hút hầm cầu Hoàng Nam

– Hút hầm vệ sinh, hút bể phốt, hút hầm bioga, chất thải công nghiệp tại huyện Chư sê. Đào và hút hố ga, cống rãnh cùng với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau đáp ứng quy mô lớn nhỏ của công trình.

– Thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt đường ống, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bể phốt. Thông đường ống toilet bị nghẹt bằng các phương tiện  máy móc tân tiến, hiện đại.

– Thông đường ống nước bị nghẹt, sàn nước, dịch vụ vệ sinh bồn nước, bồn cầu bị tắc nghẽn. Bằng các máy móc tiên tiến hiện đại.

– Thông cống bị nghẹt, đóng bao và vận chuyển chất thải đổ bỏ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình.

– Đào hầm mới, xây, sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, nạo vét hố ga, nạo vét kênh mương, cống rãnh.

– Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.

– Chống thấm trần nhà, mái nhà, tường nhà, chống hôi khu vực nhà vệ sinh

Tham khảo: Đơn vị hút hầm cầu tại Gia Lai giá rẻ

hút hầm cầu tại Chư Sê
hút hầm cầu tại Chư Sê

Quy trình thi công hút hầm cầu huyện Chư Sê của công ty Hoàng Nam

Rút hầm cầu huyện Chư Sê của công ty Hoàng Nam cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu. Cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Được hợp tác với quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Công ty thực hiện quy trình thi công hút hầm cầu sau:

Bước 1: Quý khách hàng nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay qua đường dây nóng. Nhân viên sẽ trực tiếp lắng nghe tình trạng hầm cầu mà gia đình bạn gặp phải và đưa ra những tư vấn, giải pháp tạm thời.

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ báo lại thông tin cũng như tình trạng mà quý khách hàng gặp phải cho nhân viên kỹ thuật. Công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp công trình của quý khách hàng. Để khảo sát và đưa ra phương án giải quyết thống nhất.

Bước 3: Đưa ra mức giá hút hầm cầu hợp lý nhất cho quý khách hàng. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng rõ ràng.

Bước 4: Công ty tiến hành đưa nhân viên đến triển khai công việc.

Bước 5: Chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp, thu dọn vệ sinh sạch sẽ trước khi giao cho khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh toán

Bước 6: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác và viết giấy bảo hành dài hạn. Thực hiện bảo hành theo đúng cam kết ban đầu.

Phạm vi hoạt động của công ty Hoàng Nam tại Chư Sê

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Chư sê hoạt động bao gồm thị trấn Chư Sê (huyện lỵ) và 14 xã: Al Bá, Ayun, Bar Măih, Bờ Ngoong, Chư Pơng, Dun, Hbông, Ia Blang, Ia Glai, Ia Hlốp, Ia Ko, Ia Pal, Ia Tiêm, Kông Htok.

Thông tin liên hệ đơn vị hút hầm cầu huyện Chư Sê Gia Lai

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG GIA LAI HOÀNG NAM

MST: 5901036307

SĐT: 0975.128.777

Mail: congtyhuthamcau.vn@gmail.com

Website: https://congtyhuthamcau.vn/

Địa chỉ: 338/25 Trường Chinh – TPPleiku – TGia Lai

Frang FANPAGEhttps://www.facebook.com/huthamcaupleikuhoangnam

3 thoughts on “Hút hầm cầu huyện Chư Sê 0975.128.777 đơn vị uy tín số 1

  1. Pingback: Thông cống nghẹt huyện Chư Sê 0975.128.777 giá rẻ - Hút hầm cầu tại Bình Định giá rẻ nhất hiện nay

  2. Pingback: Thông bồn cầu huyện Chư Sê 0975.128.777 uy tín - Hút hầm cầu tại Bình Định giá rẻ nhất hiện nay

  3. Pingback: Hút hầm cầu huyện Đak Đoa 0975.128.777 giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay