Thông bồn cầu huyện Đak Đoa 0975.128.777 chuyên nghiệp

Nhu cầu xả thải ngày càng tăng cao cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị hỏng, tắc nghẹt đang diễn ra thường xuyên hơn. Bồn cầu tắc nghẹt để lại những hậu quả nặng nề cho con người, làm đảo lộn những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Để giúp người dân nhanh chóng khắc phục tình trạng bồn cầu hư hỏng, không sử dụng được. Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Nam đã cung cấp dịch vụ thông bồn cầu huyện Đak Đoa uy tín, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ thông bồn cầu huyện Đak Đoa của Hoàng Nam?

Nhân viên giàu kinh nghiệm: Niềm tin của khách hàng bắt nguồn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có đội ngũ đào tạo bài bản, sự tin tưởng của khách hàng ngày càng nhiều. Không chỉ sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho mỗi gia đình họ. Mà họ còn giới thiệu cho nhiều hộ gia đình khác biết đến công ty.

+ Máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại: Công ty Hoàng Nam chúng tôi luôn chú trọng đổi mới, nâng cấp máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại để đáp ứng được từng quy mô của công trình với các tình trạng bị nghẹt nặng nhẹ khác nhau

Địa chỉ thông tắc cầu cống rõ ràng: Chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong cung cấp dịch vụ. Là đơn vị có địa chỉ thông tắc ống cống rõ ràng. Phục vụ khách hàng trên toàn địa bàn Gia Lai nói riêng và cả nước nói chung. Đảm bảo thông tắc cầu cống tại huyện Đak Đoa chất lượng tốt nhất, xử lý nhanh nhất có thể.

Đánh giá của khách hàng: Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sẽ đánh giá công ty qua các cách thức khác nhau. Trước khi sử dụng, bạn có thể tham khảo ý kiến khách hàng đã từng sử dụng. Từ đó, biết được chất lượng dịch vụ đơn vị cung cấp như thế nào. Và đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho mình.

Thời gian bảo hành lâu dài:. Nhân viên sẽ đưa ra mức thời gian bảo hành hợp lý. Trong thời gian bảo hành nếu có bất cứ trục trặc gì, quý khách hàng sẽ được giải quyết miễn phí 100% từ công ty

Xem thêm: Đơn vị hút hầm cầu huyện Đak Đoa uy tín

Thông bồn cầu tại Đak Đoa
Thông bồn cầu tại Đak Đoa

Quy trình làm việc dịch vụ thông bồn cầu huyện Đak Đoa

Để sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu huyện Đak Đoa của công ty Hoàng Nam, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng bồn cầu hỏng, tắc nghẹn đang diễn ra qua số 0975.128.777.

Bước 2. Cửa nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để kiểm tra, tìm nguyên nhân bồn cầu bị hỏng và tắc nghẹt.

Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ sửa chữa và giá tiền thiết bị thay thế cho khách hàng.

Bước 4.  Thực hiện sửa bồn cầu diễn ra trong thời gian nhanh khoảng 30 – 60 phút.

Bước 5. Nhân viên và khách hàng thực hiện các bước kiểm tra nghiệm thu chất lượng dịch vụ.

Bước 6. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ sửa bồn cầu huyện Đak Đoa cho nhân viên và nhận phiếu bảo hành.

Dấu hiệu nhận biết biết bồn cầu bị nghẹt

Bồn cầu xả nước, dội nước không trôi

Khi xã nước bồn cầu có dấu hiệu nước không xuống. Hoặc rút nước chậm thậm chí khi xã nước trong bồn cầu còn bị trào ngược và tràn ra ngoài sàn kèm theo hiện tượng sủi bọt khí thì chắc chắn đây là dấu hiệu bồn cầu bị nghẹt trầm trọng.

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng quan sát ở vị trí xung quanh bồn cầu bỗng nhiên cây cỏ mọc xanh um tùm khác thường so với những vị trí khác thì bạn cũng nên kiểm tra toilet xem nhé bởi từ tác động của các chất thải trong bồn cầu sẽ cung cấp nhiều dưỡng chất cho cây.

Bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước

Không phải lúc nào bồn cầu nghẹt cũng đều bốc mùi hôi khi xã nước. Nhưng đây là một trong những dấu hiệu chúng ta không nên bỏ qua. Khi gặp dấu hiệu này chúng ta hãy kiểm tra bồn cầu cũng như nền nhà vệ sinh xem có bị ố vàng hay đen hay không. Nếu như quý khách thường xuyên cọ rữa bồn cầu, vệ sinh sạch sẽ bồn cầu và nhà vệ sinh. Nhưng trường hợp này vẫn luôn xảy ra thì chắc chắn bồn cầu đang bị tắc hoặc hầm cầu đang bị đầy

Khi xả bồn cầu nước thoát xuống yếu, chậm

Chắc chắn trong chúng ta ai cũng từng gặp tình trạng khi đi vệ sinh xong ( dù đi nặng hay đi nhẹ ) thì khi ấn nút xã bồn cầù thì nhận thấy bồn cầu xã nước yếu, nước rút chậm hơn bình thường thì đây có thể là do đường ống toilet lưu thông kém do có vật cản, có thể nói cách khác là khi xả bồn cầu thoát nước xuống chậm và yếu, nước trong bồn cầu xoay tròn là dấu hiệu bồn cầu đang bị nghẹt cần phải xử lý ngay.

Bồn cầu xả nước kêu to ục ục

Nếu như bồn cầu xã nước có tiếng kêu ục ục chỉ xuất hiện từ 1 đến 2 lần sau khi đi vệ sinh thì không sao. Vì có thể quý khách sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong 1 lần làm cho đường cống thoát nước bị nghẹt cục bộ tạm thời, xã nước vài lần sẽ hết ngay.

Tuy nhiên nếu bồn cầu cứ kêu ục ục ở mỗi lần đi vệ sinh. Thì đây cũng là dấu hiệu cảnh báo đường ống bồn cầu nhà bạn đang bị nghẹt. Cần phải tiến hành thông nghẹt ngay bằng thuốc thông bồn cầu. Hoặc gọi ngay cho nhân viên chuyên thông tắc bồn cầu tại huyện Đak Đoa tới để xử lý.

Thông bồn cầu huyện Đăk Đoa
Thông bồn cầu huyện Đăk Đoa

Gía thông bồn cầu huyện Đak Đoa thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

Giá thành thông tắc bồn cầu tại đak đoa trên mỗi bồn cầu là cố định. Nhưng ngoài ra sẽ còn có các yếu tố khác tác động trong quá trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Giá thành dịch vụ thông bồn cầu cũng chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố như:

+ Tình hình thực tế của bồn cầu: cũ/mới, tắc nặng/nhẹ, …

+ Vị trí thông tắc có dễ tiếp cận hay không.

+ Điều kiện thời tiết : mưa lớn, gió, bão,…

+ Thời gian: vào giờ hành chính hay đêm khuya, vào lễ tết hay ngày thường,…

+ Công nghệ máy thông lò xo cũ hay mới.

+ Mức giá chung của thị trường có biến động hay không.

Tham khảo: Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Đak Đoa 24h

Bồn cầu hỏng do những nguyên nhân chính nào?

Trong quá trình sử dụng bồn cầu sẽ bị hư hỏng, tắc nghẹt do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

  • Bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt do hầm cầu đầy, đường ống dẫn khí của hầm cầu bị bịt tắc, tắc nghẹt do vô tình đánh rơi dị vật xuống, tắc nghẹt do các loại chất thải khó phân hủy, giấy vệ sinh…
  • Bồn cầu không tự xả nước do van dẫn nước bị hỏng, hoặc nguồn cấp nước bị ngắt…
  • Tình trạng nước trong bồn cầu chảy liên tục không ngừng có thể là do các gioăng cao su trong két nước của bồn cầu bị vỡ, đứt hoặc lệch.
  • Bồn cầu kém chất lượng sau một thời gian sử dụng bị nứt, vỡ khiến cho chất thải bị dò rỉ ra ngoài sàn.
  • Phao điểu chỉnh mực nước trong két chứa nước của bồn cầu bị lệch, dẫn đến tình trạng nước không xả hoặc xả xuống bồn cầu ít.
  • Bồn cầu được lắp đặt không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép, bồn cầu lắp không đúng tâm xả thải, đường cống ngầm được lắp đặt không có độ dốc tối thiểu…
  • Bồn cầu có tình trạng bốc mùi hôi thối lên ngày một nhiều hơn.

Thông tin liên hệ đơn vị thông bồn cầu huyện Đak Đoa hiện nay

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG GIA LAI HOÀNG NAM

MST: 5901036307

SĐT: 0975.128.777

Mail: congtyhuthamcau.vn@gmail.com

Website: https://congtyhuthamcau.vn/

Địa chỉ: 338/25 Trường Chinh – TPPleiku – TGia Lai

Frang FANPAGEhttps://www.facebook.com/thongcongnghettaigialai/

One thought on “Thông bồn cầu huyện Đak Đoa 0975.128.777 chuyên nghiệp

  1. Pingback: Hút hầm cầu huyện Đăk Pơ 0975.128.777 giá rẻ số 1 Gia Lai - Hút hầm cầu tại Bình Định giá rẻ nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay