Hút hầm cầu huyện Mang Yang 0975.128.777 uy tín TOP 1 Gia Lai

Nhà bạn ở huyện Mang Yang, Gia Lai. Bồn cầu nhà bạn đang bốc mùi hôi khó chịu, bồn cầu không rút nước được. Bạn đang tìm một dịch vụ hút hầm cầu huyện Mang Yang uy tín, giá cả lại phải chăng. Hiểu được điều đó, công ty hút hầm cầu Hoàng Nam đã ra đời. Mang đến quý khách hàng dịch vụ hút hầm cầu tại Mang Yang với sự uy tín cùng chất lượng hàng đầu. Cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng với chi phí phải chăng nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ của công ty chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Mang Yang của công ty Hòa Bình bao gồm thị trấn Kon Dơng (huyện lỵ) và 11 xã: Ayun, Ðắk Drjăng, Ðắk Jơ Ta, Đắk Ta Ley, Ðắk Trôi, Ðắk Ya, Đê Ar, Hra, Kon Chiêng, Kon Thụp, Lơ Pang.

Những cam kết của công ty về dịch vụ hút hầm cầu huyện Mang Yang

Thi công nhanh chóng:

 • Với sự bố trí nhân viên tại các đội thi công thường trú tại các phường, xã trên địa bàn. Với tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng nên chúng tôi cam kết có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu với thời gian nhỏ hơn 30 phút.
 • Mặt khác, với sự hỗ trợ của nhiều yếu tố trong thi công dịch vụ như: phương tiện, nhân công, quy trình thi công chuyên nghiệp. Nên công ty hút hầm cầu Hoàng Nam chúng tôi có khả năng thi công nhanh chóng, giải quyết sự cố tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ phương tiện xe chuyên dùng số lượng nhiều:

 • Là dịch vụ vệ sinh môi trường hàng đầu, chúng tôi có đội xe chuyên dùng từ 3 đến 10 khối.
 • Thi công tất cả các dịch vụ vận chuyển như: hút hầm cầu, hút bùn vi sinh, nạo vét mương cống, thi công xử lý mùi hôi, chất thải…chúng tôi đáp ứng được hoàn toàn tất cả nhu cầu người dân.
 • Bên cạnh đó, công ty chúng tôi được khảo sát bằng phương tiện như: máy nội soi, máy siêu âm nên thi công không cần đục phá, đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm:

 • Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2010. Qua 10 năm thành lập chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ nhân viên hơn 20 người.
  Thi công tất cả các lĩnh vực vệ sinh môi trường như: hút hầm vệ sinh, thông cống, cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 • Chúng tôi có trình độ chuyên môn cao trong thi công, khảo sát cũng như đảm bảo chất lượng vệ sinh môi trường tốt nhất.
 • Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn nhiệt tình tư vấn cũng như sẵn sàng đảm bảo hướng dẫn người dân sử dụng thiết bị vệ sinh tốt nhất.

Quy trình thi công hút hầm cầu Mang Yang chuyên nghiệp:

 • Chuyên môn hóa trong công việc chính là một trong những yêu cầu hàng đầu của công ty chúng tôi.
 • Chúng tôi đã tạo nên quy trình thi công chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ, giám sát của khách hàng cũng như thi công đảm bảo những yêu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng.

Cam kết bảo hành, bảo trì đầy đủ:

 • Với uy tín của đội thi công chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi bảo hành 3 đến 6 tháng cho mọi công trình.  Và thi công bảo trì định kì 3 tháng 1 lần.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ.

 • Đặc biệt là các chứng từ môi trường như hóa đơn VAT, hợp đồng khi quý khách cần. Cam kết hút đủ khối lượng, vận chuyển đúng cam kết và xử lý đùng nơi yêu cầu.

Xem thêm: Đơn vị thông bồn cầu huyện Kbang giá rẻ

Hút hầm cầu tại Mang Yang
Hút hầm cầu tại Mang Yang

Những dấu hiệu cho thấy bạn nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Mang Yang

Với kinh nghiệm cũng như thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hút hầm cầu. Công ty vệ sinh môi trường Hoàng Nam đã đúc kết ra rất nhiều kiến thức. Các dấu hiệu nhận biết để quý khách hàng có thể phát hiện sớm và giải quyết tình trạng hầm cầu gặp phải một cách triệt để:

+ Khi nhấn xả nước, hệ thống bồn cầu, hầm cầu phát ra những âm thanh lạ, lớn mà trước đây chưa từng xuất hiện, hoặc kéo dài trong một khoảng thời gian

+ Các hiện tượng, tình trạng ứ đọng chất thải trong bồn cầu xuất hiện. Không thể xả trôi chúng một cách dễ dàng như bình thường được. Điều này khiến bạn không thể làm việc và sinh hoạt một cách bình thường được

+ Nước ở nhà vệ sinh chảy lênh láng ra đường, xung quanh nhà ở. Gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà và quang cảnh xung quanh

+ Hệ thống nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối, khi xả chất thải hoặc ngay cả khi không xả nước thì mùi hôi thối đó cũng vẫn xuất hiện. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chính bạn và những người thân trong gia đình, ảnh hưởng trực tiếp đến hệ hô hấp.

Nguyên nhân khiến hầm cầu, hầm rút nhanh đầy

Mỗi gia đình, hoàn cảnh khác nhau thì có những nguyên nhân đầy hầm cầu khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân đầy hầm cầu phổ biến ở huyện Mang Yang mà người dân thường hay gặp phải.

+ Bỏ quá nhiều giấy vệ sinh, rác không phân hủy được vào bồn cầu

Có rất nhiều người hay nghĩ rằng hầm cầu giống như bãi rác vậy. Nên họ hay có thói quen vứt những thứ mà mình không cần vào bồn cầu rồi xả. Việc vứt giấy vệ sinh và rác như vậy sẽ khiến hầm cầu bị đầy do không thể phân hủy được.

+ Đổ nước xà phòng vào bồn cầu

Có nhiều người hay vệ sinh nhà vệ sinh của gia đình mình bằng cách dọn vệ sinh bằng nước xà phòng. Tuy nhiên họ không biết rằng xà phòng là một chất có tính tẩy cao. Chúng sẽ tiêu diệt toàn bộ những vi sinh vật làm nhiệm vụ phân hủy chất thải dưới hầm cầu. Lâu ngày không còn các vi khuẩn này hoạt động sẽ khiến chất thải không được xử lý. Chính điều này gây ra hiện tượng đầy hầm cầu.

+ Do đi cầu quá mức khiến hầm cầu bị đầy

Trong những gia đình đông người thì nhu cầu vệ sinh cũng gia tăng lên rất nhiều. Nếu sử dụng kích thước của hầm cầu dành cho gia đình 4 người đem áp dụng cho gia đình 8 người thì trường hợp đầy hầm cầu rất dễ xảy ra.

Ngoài những nguyên nhân trên thì còn một vài nguyên nhân khác dẫn đến đầy hầm cầu. Đó là do sử dụng hầm cầu lâu năm. Do xây dựng hầm cầu bị sai so với thiết kế. Do đường ống nước thải của thành phố,… và bởi rất nhiều lý do khác.

Hút hầm cầu Mang Yang

Hút hầm cầu Mang Yang

Lợi ích khi thực hiện hút hầm cầu huyện Mang Yang theo thời gian định kỳ

Như bạn đã biết, nếu hầm vệ sinh bị tắc nghẽn sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nặng nề. Làm xáo trộn cuộc sống sinh hoạt bình thường của gia đình bạn. Để tránh tình trạng đó diễn ra, chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Mang Yang thường xuyên và liên tục.

Nhưng bạn còn chưa hiểu tại sao phải sử dụng dịch vụ này? Dịch vụ này giúp ích gì trong cuộc sống? Thì hãy theo dõi những lợi ích tuyệt vời dịch vụ hút hầm cầu Mang Yang mà chúng tôi đề cập dưới đây.

– Đầu tiên hút hầm cầu giúp hạn chế những rủi ro khi hầm cầu bị đầy. Những vấn đề làm đau đầu chúng ta như mùi hôi thối, tắc nghẽn bồn cầu, nước thải bẩn trào ra ngoài và hàng ti tỉ vấn đề khác phát sinh… Tất cả những điều này sẽ được giải quyết nếu như bạn thực hiện hút hầm cầu thường xuyên.

– Thứ hai, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng nếu bạn ngồi tính toán cẩn thận lại thì đây quả thực là một giải pháp hữu ích. Nó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Vì một lần hút hầm cầu trong tình trạng quá tải, hư hỏng sẽ tốn chi phí hơn rất nhiều so với nhiều lần hút hầm cầu định kỳ.

– Thứ ba, bảo vệ chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình. Những vấn đề khó chịu được loại bỏ, trả lại cho bạn và người thân môi trường sống trong lành.

Một số lưu ý cho quý khách khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu

Để đạt được hiệu quả tối đa trong công việc. Khách hàng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện Mang Yang

+ Khi thực hiện bạn cần biết khối lượng chất thải được hút ra từ hầm nhà mình là bao nhiêu. Nên hỏi giá cả bao nhiêu tiền một xe hoặc một khối bao nhiêu tiền trước khi thi cống.

+ Sau khi đơn vị thi công báo đã hút xong. Bạn nên kiểm tra kỹ là đã hút xong chưa và sạch sẽ chưa. Nếu không kiểm tra, có thể sau một thời gian ngắn thì hầm nhà bạn bị đầy lại. Bạn lại tốn công sức cũng như tiền bạc sử dụng dịch vụ khi chưa tới định kỳ.

+ Bạn nên tham khảo trước khi quyết định đơn vị hút hầm cầu Mang Yang. Hãy hỏi ý kiến từ người thân, bạn bè, hàng xóm xung quanh nhà bạn. Nên tìm hiểu chọn những dịch vụ giá thành phải chăng đi kèm với chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ đơn vị hút hầm cầu huyện Mang Yang

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG GIA LAI HOÀNG NAM

MST: 5901036307

SĐT: 0975.128.777

Mail: congtyhuthamcau.vn@gmail.com

Website: https://congtyhuthamcau.vn/

Địa chỉ: 338/25 Trường Chinh – TPPleiku – TGia Lai

Frang FANPAGEhttps://www.facebook.com/huthamcaupleikuhoangnam

2 thoughts on “Hút hầm cầu huyện Mang Yang 0975.128.777 uy tín TOP 1 Gia Lai

 1. Pingback: Thông cống nghẹt huyện Mang Yang 0975.128.777 giá rẻ

 2. Pingback: Thông bồn cầu huyện Mang Yang 0975.128.777 GIÁ RẺ NHẤT - Hút hầm cầu tại Bình Định giá rẻ nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay